การตั้งค่าธีม

รูปแบบโหมด
สีธีม
เลือกสีของคุณ
สีพื้นหลัง:
รีเซต

นโยบายความเป็นส่วนตัวสำหรับ COFFZILLA

ที่ www.coffzilla.com หนึ่งในความสำคัญหลักของเราคือความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าชมหรือลูกค้า เอกสารนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ประกอบด้วยประเภทของข้อมูลที่รวบรวมและบันทึกโดย www.coffzilla.com และวิธีที่เราใช้เก็บข้อมูล

หากคุณมีข้อสงสัยหรือต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราโปรดติดต่อเราทางอีเมลที่ coffee@coffzilla.com

ล็อกไฟล์

www.coffzilla.com ปฏิบัติตามขั้นตอนมาตรฐานในการใช้แฟ้มบันทึก ไฟล์เหล่านี้จะบันทึกผู้เข้าชมเมื่อเข้าชมเว็บไซต์ บริษัท โฮสติ้งและเป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการพื้นที่การวิเคราะห์ข้อมูลที่เก็บรวบรวมโดยล็อกไฟล์ ได้แก่ ที่อยู่อินเทอร์เน็ตโปรโตคอล (IP) ประเภทเบราเซอร์ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ต (ISP) การประทับตราวันที่และเวลาการอ้างอิง / ออกจากหน้าเว็บและอาจมีจำนวนคลิก ข้อมูลเหล่านี้ไม่ได้เชื่อมโยงกับข้อมูลที่สามารถระบุถึงตัวบุคคลได้ วัตถุประสงค์ของข้อมูลคือการวิเคราะห์แนวโน้มการดูแลไซต์การติดตามการเคลื่อนไหวของผู้ใช้บนเว็บไซต์

คุกกี้และเว็บบีคอน

เช่นเดียวกับเว็บไซต์อื่นๆ www.coffzilla.com ใช้ 'คุกกี้' คุกกี้เหล่านี้ถูกใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลรวมถึงการตั้งค่าของผู้เข้าชมและหน้าเว็บในเว็บไซต์ที่ผู้เข้าชมเข้าถึงหรือเข้าเยี่ยมชม ข้อมูลนี้ใช้เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพประสบการณ์ของผู้ใช้ด้วยการปรับแต่งเนื้อหาเว็บเพจของเราตามประเภทเบราเซอร์ของผู้เข้าชมและ / หรือข้อมูลอื่นๆ

พันธมิตรโฆษณาของเรา

ผู้ลงโฆษณาบางรายในไซต์ของเราอาจใช้คุกกี้และเว็บบีคอน พันธมิตรการโฆษณาของเราประกอบด้วย:

  • Google

นโยบายส่วนบุคคล

เซิร์ฟเวอร์โฆษณาหรือเครือข่ายโฆษณาของบุคคลที่สามใช้เทคโนโลยีเช่นคุกกี้ JavaScript หรือเว็บบีคอนที่ใช้ในโฆษณาและลิงก์ที่เกี่ยวข้องซึ่งปรากฏใน www.coffzilla.com ซึ่งจะถูกส่งโดยตรงไปยังเบราว์เซอร์ของผู้ใช้ พวกเขาจะรับที่อยู่ IP ของคุณโดยอัตโนมัติเมื่อเหตุการณ์นี้เกิดขึ้น เทคโนโลยีเหล่านี้ใช้เพื่อวัดประสิทธิภาพของแคมเปญโฆษณาของตนและ / หรือปรับเปลี่ยนเนื้อหาการโฆษณาที่คุณเห็นในเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม

โปรดทราบว่า www.coffzilla.com ไม่มีสิทธิ์เข้าถึงหรือควบคุมคุกกี้เหล่านี้ซึ่งใช้โดยผู้ลงโฆษณาบุคคลที่สาม

นโยบายส่วนบุคคลฉบับที่สาม

นโยบายส่วนบุคคลของ www.coffzilla.com ไม่มีผลกับผู้ลงโฆษณาหรือเว็บไซต์อื่นๆ ดังนั้นเราจึงแนะนำให้คุณศึกษานโยบายความเป็นส่วนตัวของเซิร์ฟเวอร์โฆษณาของบุคคลที่สามเหล่านี้เพื่อดูข้อมูลโดยละเอียด อาจรวมถึงแนวทางปฏิบัติและคำแนะนำเกี่ยวกับวิธีเลือกไม่ใช้ตัวเลือกบางอย่าง 

คุณสามารถเลือกปิดการใช้งานคุกกี้ผ่านตัวเลือกเบราเซอร์แต่ละตัวของคุณได้ หากต้องการทราบข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการจัดการคุกกี้กับเว็บเบราเซอร์ที่เฉพาะเจาะจงคุณสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ของเบราว์เซอร์

ข้อมูลสำหรับเด็ก

อีกส่วนหนึ่งของความสำคัญของเราคือการเพิ่มการป้องกันเด็กในขณะที่ใช้อินเทอร์เน็ต เราสนับสนุนให้บิดามารดาและผู้ปกครองสังเกตเห็นมีส่วนร่วมในและ / หรือติดตามและแนะนำกิจกรรมออนไลน์ของพวกเขา

www.coffzilla.com ไม่ได้เก็บรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีหากคุณคิดว่าบุตรหลานของคุณได้ให้ข้อมูลประเภทนี้ในเว็บไซต์ของเราเราขอแนะนำให้คุณติดต่อเราทันทีและเราจะพยายามอย่างเต็มที่ ความพยายามที่จะลบข้อมูลดังกล่าวออกจากบันทึกของเราอย่างทันท่วงที

นโยบายความเป็นส่วนตัวออนไลน์เท่านั้น

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ใช้กับกิจกรรมออนไลน์ของเราเท่านั้นและสามารถใช้ได้กับผู้เข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราเกี่ยวกับข้อมูลที่พวกเขาแบ่งปันและ / หรือรวบรวมใน www.coffzilla.com นโยบายนี้ไม่สามารถใช้กับข้อมูลใด ๆ ที่เก็บรวบรวมแบบออฟไลน์หรือผ่านช่องทางอื่นนอกเหนือจากเว็บไซต์นี้

ความยินยอม

การใช้เว็บไซต์ของเราถือว่าคุณยอมรับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเราและยอมรับข้อตกลงและเงื่อนไขของเว็บไซต์ของเรา

ความรับผิดชอบ

COFFZILLA และเว็บไซต์ coffzilla.com จะไม่นำข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าไปเปิดเผย โดยจะเก็บข้อมูลส่วนตัวของลูกค้าไว้เป็นความลับ และจะรับผิดชอบกรณีที่ผู้ประกอบการ หรือพนักงานของร้าน COFFZILLA และผู้ดูแลเว็บไซต์ coffzilla.com มีการนำข้อมูลส่วนตัวของลูกค้า ไปใช้ซึ่งสร้างความเสียหายให้กับลูกค้าตามบทลงโทษของกฏหมาย